Nằm trên dẻo cao Tây Bắc, những trái mơ sử dụng để tạo nên hương vị cho Rượu Mơ Việt Nam Bốn Mùa Hoa Trái được tinh tuyển từ trái mơ rừng đẹp và thơm nhất trong những loại mơ của Sapa. Mơ được thu hái từ những cây 30 năm tuổi đúng độ vừa chín, quả mọng, sau khi chọn lọc kỹ sẽ đem lên men cùng đường phèn, rượu gạo nếp nương theo phương pháp thủ công truyền thống của người dân bản địa. Hoà quyện với sương mây miền cao, sau 12-24 tháng say giấc mới được thức tỉnh và cho ra những giọt rượu thơm, thanh vàng óng. Rượu Mơ Việt Nam Bốn Mùa Hoa Trái là sự kết hợp giữa nguyên liệu hảo hạng mang hơi thở của núi rừng và kỹ thuật ủ lên men hiện đại, độc đáo tạo lên hương thơm và mùi vị phức hợp mang đậm chất riêng.
Let Linh contact you!
LINH is proud to offer premium Vietnamese agricultural products, carefully selected from all regions of the country, that are not only delicious but also safe for consumers.