Rượu mận Sapa

Rượu mận Sapa

  • Thành phần: Quả Mận Sapa, đường phèn và rượu gạo nếp nương, chất chống oxy hóa, Kalli metabisulfit 224
  • HDSD:  Ngon hơn khi mở nắp trai trước 10 phút, ướp lạnh trước khi uống, uống với đá.
  • Bảo quản: Bảo quản tại nhiệt độ phòng < 28 độ

Từ những cây mận được canh tác thuần tự nhiên theo phương pháp truyền thống của dân tộc Dao đỏ và H’Mông trên mảnh đất Sapa, những quả mận dùng để tạo nên hương vị đặc sắc cho rượu của Linh được thu hái thủ công, hoàn toàn bằng tay, lên men cùng rượu nếp nương và đường phèn nhằm giữ lại những hương vị đặc trưng nhất: Một chút mùi hoa rừng, một chút mùi gỗ, một chút chát thoang thoảng…

Rượu Mận là sự hội tụ tinh túy của đất trời dành tặng cho Sapa với sức hấp dẫn không thể chối từ.

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan