Rượu Dâu Tằm

Rượu Dâu Tằm

  • Thành phần: Quả Dâu Tằm, đường phèn và rượu gạo nếp nương
  • HDSD:  Ngon hơn khi mở nắp trai trước 10 phút, ướp lạnh trước khi uống, uống với đá.
  • Bảo quản: Bảo quản tại nhiệt độ phòng < 28 độ

Những trái dâu tằm chín mọng của núi rừng Tây Bắc là nguyên liệu đầu vào của thức rượu thượng hạng mang tên – Dâu Tằm Việt Nam Bốn Mùa Hoa Trái. Được thu hái thủ công, lên men cùng đường phèn và ủ cùng rượu gạo nếp nương 12 tháng; những trái dâu tằm cho ra những giọt rượu sóng sánh, mang hương dịu êm cùng vị ngọt mềm pha chút chát nhẹ, lôi cuốn đến say mê của núi rừng Tây Bắc khiến bạn khó lòng khước từ.

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan