Những trái dâu tằm chín mọng của núi rừng Tây Bắc là nguyên liệu đầu vào của thức rượu thượng hạng mang tên – Dâu Tằm Việt Nam Bốn Mùa Hoa Trái. Được thu hái thủ công, lên men cùng đường phèn và ủ cùng rượu gạo nếp nương 12 tháng; những trái dâu tằm cho ra những giọt rượu sóng sánh, mang hương dịu êm cùng vị ngọt mềm pha chút chát nhẹ, lôi cuốn đến say mê của núi rừng Tây Bắc khiến bạn khó lòng khước từ.
Hãy để Linh liên hệ cho bạn nhé
LINH tự hào mang đến các mặt hàng nông sản cao cấp Việt Nam được chọn lọc từ mọi miền tổ quốc, không chỉ thơm ngon mà còn an toàn cho người sử dụng.