Rượu Mơ Sapa

Rượu Mơ Sapa

  • Thành phần: Quả mơ tươi, rượu gạo, nước tinh khiết và đường phèn
  • HDSD:  Ngon hơn khi mở nắp trai trước 10 phút, ướp lạnh trước khi uống, uống với đá.
  • Bảo quản: Bảo quản tại nhiệt độ phòng < 28 độ
  • Sản phẩm hiện đang được bán dưới 2 định lượng: chai lùn 470ml và chai cao 500ml

Nằm trên dẻo cao Tây Bắc, những trái mơ sử dụng để tạo nên hương vị cho Rượu Mơ Việt Nam Bốn Mùa Hoa Trái được tinh tuyển từ trái mơ rừng đẹp và thơm nhất trong những loại mơ của Sapa. Mơ được thu hái từ những cây 30 năm tuổi đúng độ vừa chín, quả mọng, sau khi chọn lọc kỹ sẽ đem lên men cùng đường phèn, rượu gạo nếp nương theo phương pháp thủ công truyền thống của người dân bản địa. Hoà quyện với sương mây miền cao, sau 12-24 tháng say giấc mới được thức tỉnh và cho ra những giọt rượu thơm, thanh vàng óng. Rượu Mơ Việt Nam Bốn Mùa Hoa Trái là sự kết hợp giữa nguyên liệu hảo hạng mang hơi thở của núi rừng và kỹ thuật ủ lên men hiện đại, độc đáo tạo lên hương thơm và mùi vị phức hợp mang đậm chất riêng.

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan