Bánh Pía Tươi Nhân Trứng Muối

Bánh Pía Tươi Nhân Trứng Muối

Thành phần: Đường tinh luyện, 18,2% đậu xanh, bột mì, dầu olein tinh luyện, sầu riêng, lòng đỏ trứng muối, mứt bí, mạch nha, nước, shortening.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

  • Bảo quản 2 năm ở nhiệt độ (-18°C).
  • Bảo quản 75 ngày ở nhiệt độ khô ráo, thoáng mát (không quá 32°C).
  • Dùng ngay sau khi rã đông hoặc làm nóng trong lò vi sóng ở nhiệt độ 600W trong 20-25 giây.
  • Không đông lạnh lại sau khi đã rã đông.

Lưu ý: Sản phẩm là bánh tươi, không chất bảo quản, ít đường. Khuyến nghị sử dụng trong vòng 1-2 ngày kể từ khi mở bao bì.

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan